Dụng Cụ Làm Vườn Cơ bản

1.030.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: GARDENA
  • Dòng sản phẩm: Bộ Làm Vườn
  • Miễn Phí Giao Hàng Lắp Đặt
Hoặc đặt mua: 0988.095.686 (Tư vấn miễn phí)

Dụng cụ làm vườn cơ bản Gardena phù hợp sử dụng cho những hộ gia đình trồng cây trong chậu và hộp xốp:

Bộ làm vườn cơ bản Gardena là một bộ dụng cụ không thể thiếu cho những gia đình trồng cây trong thùng xốp và những chây cây nhỏ. Các sản phẩm trong bộ làm vườn được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Đức. Sử dụng vật liệu chất lượng cao chịu được thời tiết khắc nghiệt và những tác động ngoại lực mạnh.

Thông tin chi tiết về bộ làm vườn cơ bản:

Bộ làm vườn cơ bản được kết hợp từ 4 sản phẩm trong danh mục dụng cụ làm đất của Gardena. Sau đây là chi tiết về 4 sản phẩm trong bộ làm vườn.

Găng tay làm vườn Gardena 00206-20:

Găng tay size M 00206-20 được làm từ 60% latex một loại chất liệu chống thấm nước cao. Giúp tay bạn luôn khô ráo kể cả khi sử dụng trong môi trường đất ẩm. Và rửa nước mặt lòng bàn tay.

Ngoài ra găng tay size M Gardena 00206-20 còn có thể chống lại được những chất hóa học có chứa trong các loại phân bón. Và trong những chất tẩy rửa và các loại thuốc diệt trừ cỏ.

Thiết kế ôm tay cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kìm cắt cành cổ điển Gardena 08857-20:

Kìm cắt cành Gardena trong bộ làm vườn cơ bản được thiết kế chuyên dụng để cắt những cành có đường kính dưới 22mm. Lưỡi trên kìm được làm từ thép chất lượng cao phủ lớp chống dính. Đảm bảo không bị dính lưỡi sau khi sử dụng. Lưỡi dưới được làm từ thép không gỉ đảm bảo cho độ bền cao. Tay cầm có hình dáng công thái học nằm gọn trong lòng bàn tay. Và được bọc lớp nhựa chống trơn trượt tạo cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của kìm cắt cành Gardena 08857-20:

Kìm cắt có hai chế độ mở lưỡi tích hợp trực tiếp trên khóa an toàn. Giúp bạn sử dụng kìm để cắt những cành nhỏ cho đến lớn đều hiệu quả và có độ chính xác cao.

Lưỡi kìm cắt cành cổ điển Gardena được thiết kế với độ sắc vừa phải, đảm bảo không bao giờ bị mẻ lưỡi. Nhưng vẫn cho kết quả cắt tối ưu nhất với vệt cắt ngọt không để lại gợn. Chốt khóa an toàn điều chỉnh chỉ với thao tác bằng ngón tay cái. Đảm bảo an toàn lưu trữ sau khi sử dụng.

Với hai chế độ mở lưỡi giúp bạn cắt chính xác hơn những cành nhỏ.

Xẻng giẫy cỏ 14.5cm  Gardena 08935-20:

Xẻng giẫy cỏ trong bộ làm vườn cơ bản Gardena là dụng cụ cần có để làm cỏ cho sân vườn hoặc để bứng cây rất hiệu quả. Tay cầm được thiết kế với kiểu dáng công thái học với chất liệu nhựa HDPE chống trơn trượt. Đảm bảo nằm gọn trong lòng bàn tay cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của xẻng giẫy cỏ 14.5cm Gardena:

Với chiều dài lưỡi 14.5cm và độ rộng 3cm nhỏ gọn sử dụng tiện lợi linh hoạt. Và được phủ lớp Duroplast chống gỉ cao cấp đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Xẻng giẫy cỏ Gardena được thiết kế hiện đại và trang nhã. Hình dáng và màu sắc được phối hợp hài hòa không chỉ cho chất lượng vượt trội mà còn rất đẹp.

Với chiều dài lưỡi 14.5cm dễ dàng nhổ cỏ tận gốc.

Xẻng trồng cây 8cm Gardena 08950-20:

Bộ làm vườn cơ bản với xẻng trồng cây Gardena là dụng cụ cần có để xúc đất trồng cây trong bồn và chậu hoa. Tay cầm được thiết kế với kiểu dáng công thái học với chất liệu nhựa HDPE chống trơn trượt. Đảm bảo nằm gọn trong lòng bàn tay cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của xẻng trồng cây 8cm Gardena:

Với độ rộng lưỡi 8cm nhỏ gọn sử dụng tiện lợi linh hoạt. Và được phủ lớp Duroplast chống gỉ cao cấp đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Xẻng trồng cây Gardena được thiết kế hiện đại và trang nhã. Hình dáng và màu sắc được phối hợp hài hòa không chỉ cho chất lượng vượt trội mà còn rất đẹp.

Tay cầm được bọc lớp nhựa HDPE cao cấp chống trơn trượt.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Funismart - Sản phẩm thông minh