BÌNH TƯỚI ÁP SUẤT ĐEO VAI GARDENA 00884-20 Nhập Khẩu Séc

3.390.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: GARDENA
  • Dòng sản phẩm: Bình Xịt Tưới Cây
  • Miễn Phí Giao Hàng Lắp Đặt
Hoặc đặt mua: 0988.095.686 (Tư vấn miễn phí)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BÌNH TƯỚI ÁP SUẤT ĐEO VAI GARDENA 00884-20 NHẬP KHẨU SÉC   

Dung tích 12 lít  
Vạch báo mực nước +
Chiều dài vòi tưới 1,25 m
Cần tưới kéo dài (60-100cm)
Lọc nước đầu vào +
Dây đeo vai
Nhiệt độ nước cho phép    35 ° C
Vòi phun  Vòi đồng thau                    
Mã sản phẩm 00884-20
Mã vạch EAN 4078500088404
Loại bao bì Hộp các tông
Bảo hành 12 tháng
Hãng sản xuât Gardena

 

Bình tưới áp suất tưới cây Gardena 00884-20 là một bình phun tưới tiện lợi có thể tích lên tới 12 lít để sử dụng trong các khu vườn lớn hoặc các khu vực của một ngôi nhà để chăm sóc cây và trong vườn, nơi cần một lượng nước lớn.

Bình tưới áp suất tưới cây được thiết kế đeo vai với tính công thái học cao, thiết kế có que cầm có thể điều chỉnh chế độ tia phun mang đến sự linh động và chắc chắn khi sử dụng.

Vòi đồng thau mạ niken đã được thiết kế trên phun giúp điều chỉnh trơn tru bằng cách xoay nó sang phải và trái. Do đó, việc phun có thể được điều chỉnh từ sương mù mịn thành phun tia dòng dễ dàng.

Tay cầm chắc chắn và tiện lợi giúp thêm thoải mái và công thái học khi làm việc với bình tưới 12 lít này.

Chiều dài của thanh kim loại đi kèm với bình tưới là 60 cm, nhưng có thể kéo dài đến 100 cm, điều này gúp tưới những vị trí xa hoặc trên cao thêm dễ dàng.

Đi kèm là một ống cao su chất lượng có đường kính trong là 8 mm và chiều dài 125 cm, giúp nó có thể dễ dàng và thuận tiện tiếp cận với cây và cây cao hơn. 

Để đổ đầy bình xịt, chỉ cần tháo nắp bên trái và đổ lượng nước cần thiết qua cổ với đường kính khoảng 11 cm, rất thuận tiện và thiết thực cho việc đổ đầy từ các thùng chứa khác nhau. 

Cũng bao gồm một bộ lọc bằng nhựa ngăn chặn sự xâm nhập của các hạt lớn, bụi bẩn, vv, gây sự tắc nghẽn của vòi phun.

Vạch đo lưu lượng nước trên thân bình xịt áp suất cho biết mức nước đã được đổ vào và lượng nước còn lại, giúp cho việc phun dễ dàng hơn mà không cần phải mở bình phun

Vỏ bình xịt áp suất tưới cây Gardena 12 lít được làm bằng nhựa HDPE cao cấp, chắc chắn và bền, chống biến dạng.  Nhà sản xuất chỉ định cấm phun xăng, cũng như chất lỏng ăn da và hóa chất phản ứng với nhựa PVC.

Tay cầm bơm nén áp lực rất tiện lợi phù hợp với tư thế sử dụng. Giúp ngưới sử dụng không bị mỏi mệt khi thao tác nhiều lần. Đầu tay cầm được bọc lớp nhựa cao su mềm mại giúp lòng bàn tay không bị thô ráp hay trơn tuột.

Sản phẩm kèm theo của một dây đeo đôi, thuận tiện để đeo mang di chuyển bình phun trên các khu vực rộng lớn. Dây đeo vai có vải mềm và khâu dọc theo toàn bộ chiều dài, làm tăng thêm sự thoải mái và độ tin cậy khi vận hành.

Từ nhà máy, Bình tưới áp suất tưới cây Gardena 00884-20 được đóng gói trong hộp carton với đẩy đủ các bộ phận: bình phun, đai, thanh phun 1 m, bộ lọc, hướng dẫn sử dụng 

Các thông tin cơ bản được chỉ định trên hộp: các tính năng của máy phun Gardena, công suất, mã sản phẩm, mã vạch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Funismart - Sản phẩm thông minh